DANH MỤC SẢN PHẨM
Chương trình Khuyến mãi
Thống kê truy cập
Online        : 368
Hôm nay    : 436
Tổng cộng : 113286
Tin tưc | gạch granite thạch bàn | bình nóng lạnh
Về phong thủy nhà ở, hung tướng do phòng tắm - toilet gây nên khiến người ta sợ nhất, đặc biệt, ở hướng Bắc trong ngôi nhà hoặc hướng Đông Bắc vẫn được gọi là hậu quỷ môn, nếu đặt phòng tắm - toilet thì sẽ mang đến kết quả không tốt.
Bàn ăn là nơi các thành viên sum họp, quây quần. Nó có ảnh hưởng lớn đến bầu không khí cũng như tâm trạng của mọi người. Vì thế, khi sắp xếp cần lưu ý một số điều sau.
Trong 2 số báo vừa qua, ĐTTC đã liên tiếp đề cập đến tình hình khó khăn của các doanh nghiệp (DN) ngành vật liệu xây dựng (VLXD). Mới đây, Bộ Xây dựng vừa báo cáo Ủy Ban kinh tế của Quốc hội về tình hình sản xuất kinh doanh VLXD 8 tháng đầu năm và đề xuất một số biện pháp tháo gỡ. Theo đó, bộ nhận định các DN ngưng hoạt động, giải thể có chiều hướng gia tăng nhanh. Hội VLXD cũng kiến nghị trong điều kiện hiện nay, các công trình trong nước cần tăng cường sử dụng nguyên-vật liệu trong nước.

Xu hướng hiện nay ở các thành phố lớn khi mà diện tích phòng tắm nhỏ là sử dụng vách kính để ngăn cách giữa khu vực với nhau.

Chọn mua một chiếc bồn tắm hợp lý cho phòng tắm của ngôi nhà bạn không phải là chuyện đơn giản. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bồn tắm với mẫu mã đa dạng khiến bạn thấy khó khăn trong việc lựa chọn… Vì vậy nếu bạn đang có ý định mua bồn tắm nên tham khảo một số yếu tố dưới đây.

Năm 2008, năm đánh dấu một bước đột phá về sản phẩm mới của Công ty Cổ phần Thạch Bàn, đồng thời là năm tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của Công ty trong việc ứng dụng các công nghệ sản xuất gạch Granite nhân tạo tiên tiến nhất thế giới hiện nay: Công nghệ mài bóng NANO và Công nghệ sản xuất hạt Pha lê. Đây chính là những sản phẩm Granite có độ siêu bóng và có giá trị thẩm mỹ cao.

Thị trường VLXD đang có những dấu hiệu hồi phục, nhất là vào những tháng cuối năm, khi nhu cầu xây dựng, tu sửa nhà cửa trong dân tăng cao.
Trong phong thủy, màu hồng cùng với đỏ thuộc hành Hỏa, là sắc màu của tình yêu, đam mê, lãng mạn. Tuy nhiên, so với màu đỏ, màu hồng mang đến nguồn năng lượng dịu nhẹ và êm ái hơn
 Sắc màu nâu mang đem lại yên bình cho gia chủ/Kết hợp màu sắc cho mệnh thuộc “Đông tứ trạch” và “Tây tứ trạch”

Màu sắc trong nội thất, ngoại thất hoặc bất kỳ không gian nào từ nơi sinh hoạt tới nơi làm việc đều nhằm kích hoạt những vùng khí trường tốt và hạn chế những tác hại của những vùng có khí trường xấu.
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo
Bạn Muốn Biết
Giá vàng
Kết quả sổ xố
Tỷ giá ngoại tệ
Lịch truyền hình
Lịch chiếu phim
Game
Tuyển dụng
Việc làm
Nhac.vui.vn
Điểm đặt ATM
chơi đánh bài online ăn tiền thật
Mua hàng trực tuyến
Tin tức sản phẩm
Tin tức xã hội
Phong thủy
           CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÚ QUANG
           Cơ sở 1:
46 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội  ĐT: 0466 75 73 79- 0944.220.986
           Cơ sở 2: 27A Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội          
ĐT:  0466 757 279 - 0904.274.431
           Website: http//noithatphuquang.com.vn    
         Email: phuquangct@gmail.com

thực phẩm chức năngthực phẩm bảo vệ sức khỏe